DỊCH VỤ KẾT NỐI KONE 24/7

DỊCH VỤ KẾT NỐI KONE 24/7

Dịch vụ Kết nối KONE 24/7
1
2
3
DỊCH VỤ THÔNG MINH VÀ DỰ ĐOÁN TRƯỚC ĐƯỢC SỰ CỐ
TUYỆT ĐỐI AN TOÀN BẰNG VIỆC THEO DÕI THIẾT BỊ 24/7
TUYỆT ĐỐI MINH BẠCH, KHÁCH HÀNG SẼ LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VỀ TÌNH TRẠNG THIẾT BỊ
Với việc sử dụng công nghệ mới nhất, thang máy giờ đây có thể tự nói lên suy nghĩ và cho các kỹ thuật viên biết trước những gì đang xảy xa. Kết quả là gì? Ít lỗi, sửa chữa nhanh hơn và hạn chế bất tiện cho khách hàng.
Thang máy vận hành 24/7 và KONE cũng vậy. Nếu có sự cố xảy ra, những thông tin chi tiết sẽ giúp KONE biết nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của nó. Bằng việc theo dõi thiết bị 24/7, KONE có thể phản hồi nhanh chóng khi có những hỏng hóc đột ngột.
Nếu những hỏng hóc nghiêm trọng được phát hiện và các kỹ thuật viên được cảnh báo, thông tin cũng sẽ được thông báo đến khách hàng ngay lập tức. Khi khách hàng thực sự hiểu rõ những gì đang xảy ra, bạn có thể lên kế hoạch và ngân sách cho các hoạt động bảo trì trong tương lai.
 
Các dịch vụ kết nối hoạt động như thế nào?
Dịch vụ Kết nối KONE 24/7 cập nhật thường xuyên cho khách hàng về trạng thái của thang máy suốt 24 giờ.
LIÊN TỤC QUAN SÁT CÁC THÔNG SỐ QUAN TRỌNG
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN PHÁT HIỆN TRƯỚC CÁC SỰ CỐ
HOÀN TOÀN MINH BẠCH

Thiết bị được lắp đặt bên trong thang máy để thu thập thông tin từ các thông số thang máy, số liệu thống kê và các sự cố trong quá trình sử dụng. Sau đó thiết bị sẽ gửi tất cả thông tin cùng thời gian thực đến dịch vụ điện toán đám mây của KONE để phân tích.
Tất cả các dữ liệu từ thang máy được xử lý bởi hệ thống phân tích tiên tiến. Nếu hệ thống xác định công việc bảo trì cần được thực hiện, nó sẽ gửi thông báo đến nhân viên kỹ thuật ngay lập tức, hoặc liên hệ đến hỗ trợ kỹ thuật hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng, phụ thuộc vào mức độ nghiệm trọng của sự cố.
KONE sẽ gửi cho khách hàng các báo cáo và thông báo rõ ràng về hoạt động của thang máy. Khi bạn nhận thức đầy đủ những gì đang diễn ra, bạn có thể lập kế hoạch và ngân sách cho việc bảo trì trong tương lai.
 
 
BẢO TRÌ CẢI TIẾN THIẾT BỊ VỚI TẤT CẢ DỊCH VỤ KẾT NỐI THÔNG MINH, ĐẦY ĐỦ VÀ MỚI NHẤT
Với Dịch vụ Kết nối Thông minh 24/7 mới nhất, giờ đây KONE có thể dự đoán trước rủi ro và thực hiện công việc cần thiết trước khi sự cố xảy ra. Giải pháp đồng nghĩa với việc cải thiện an toàn, hoàn toàn minh bạch và mang lại sự thoải mái, vì giờ đây chúng tôi biết trước những gì có thể xảy ra.

 

← Bài trước Bài sau →